Sản xuất nhiều loại dây cáp và hệ thống cáp đạt chất lượng cho các ứng dụng dưới biển.hydro group asia


Company website Links

 

Hydro Group plc

 

Hydro Bond Engineering

 

Hydro Cable Systems


Worldwide Offices


 


 • Hydro Group Asia Pte Ltd: (Singapore)

 • Từ các cơ sở của hãng tại Singapore, Hydro Group Asia thiết kế, sản xuất, sửa chữa, thử nghiệm và chứng nhận một loạt các sản phẩm dùng cho dưới biển đạt chất lượng bao gồm Cáp ngầm, Bó đường ống, Đầu nối, Đầu xuyên, Sợi cáp, Cụm lắp ghép, Thiết bị Đầu cuối, Khuôn và Khai thác cáp cho các ngành Dầu khí, Năng lượng tái tạo và Quốc phòng. Hydro Group Asia (Singapore) có thể thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp đầu nối cáp đặt hàng chuyên dụng cho bất cứ ứng dụng nào dưới biển hoặc trên mặt nước.


  Hydro Group Asia (Singapore) có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về cáp ngầm/đầu nối dưới biển. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các thiết bị chuyên ngành và nhiều cơ sở chuyên dụng để để thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và chứng nhận đầy đủ các loại cáp điện và đầu nối cho những môi trường khắc nghiệt. Hydro Group Asia (Singapore) đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các loại cáp ngầm dưới biển và cung cấp dịch vụ sửa chữa, kiểm tra tại hiện trường.


  Hydro Group (UK) nắm giữ khá lớn lượng hàng thông thường về các loại cấu hình cáp, đầu nối và đầu xuyên ngầm dưới biển để có thể giao hàng bất cứ nơi nào khắp thế giới.


  click here to visit QHSE

   

  Chứng nhận: Hydro Group Plc được phê chuẩn chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 để thiết kế và sản xuất các đầu nối điện và quang dưới biển, các đầu xuyên có vỏ chịu áp chạy điện, các thiết bị đầu cuối sợi cáp điện dưới biển đi kèm, lắp đặt các đầu nối điện và quang, các loại cáp composite điện và quang dùng cho chuyên gia dưới nước và trong môi trường khắc nghiệt, cáp nối và cáp điều khiển.